Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 – Diệt mối tận gốc lây nhiễm

Mối là loài côn trùng gây thiệt hại âm thầm cho các sản phẩm nội thất bằng gỗ và một số công trình xây dựng như nhà ở,… Bên cạnh những giải pháp phòng chống mối dân gian, nhiều người đã tìm đến thuốc diệt mối sinh học để tiêu diệt loài mối tận ổ và tận gốc. Vậy đâu là loại thuốc trừ mối sinh học hiệu quả nhất hiện nay? PMC 90 – thuốc diệt mối tận gốc lây nhiễm là sản phẩm bạn có thể lựa chọn.

Thông tin thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học dạng bột, hoạt động dựa trên nguyên tắc lây nhiễm. Tức là khi phun thuốc PMC 90 xuống tổ mối, mối bị nhiễm thuốc sẽ lây lan truyền cho cả đàn. Đây là một trong những loại thuốc trừ mối giúp tiêu diệt tổ mối tận gốc, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin cơ bản của thuốc diệt mối PMC 90:

 • Hãng sản xuất: Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.
 • Nơi sản xuất: Trung tâm Phát triển Công nghệ Lâm sản.
 • Nhà phân phối: CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI SÀI GÒN.
 • Thành phần chính: Axit Boric, Natri Florua Silicat, đồng sunfat phụ gia,…
 • Quy cách: đóng chai (100 gam), đóng túi (500 gam – 1000 gam).
 • Giá thuốc diệt mối sinh học PMC 90: 100.000 VNĐ.
Thuốc diệt mối sinh học PMC 90
Thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Công dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Với một lượng thuốc rất nhỏ (khoảng 100g), PMC 90 có thể tiêu diệt hàng triệu cá thể mối nhờ sự lây lan. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, trước tiên bạn nên sử dụng hộp nhử mối để dụ đàn mối tập trung, sau đó mới phun thuốc diệt trừ.

PMC 90 mang đến những công dụng phổ biến như:

 • Diệt trừ tổ mối tận gốc trong các công trình xây dựng, đặc biệt là mối nhà – Coptotermes formosanus.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.
 • Dễ sử dụng mà không cần phải khoan lỗ bơm thuốc như những loại thuốc mối dạng phun khác.
 • Có thể áp dụng cho nhiều trường hợp diệt mối khó: Các bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp cửa, góc tường nhà, trần thạch cao, bậc thềm, cột nhà có phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, cầu thang,…

Nguyên lý hoạt động của thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem tổ mối thợ đã tập trung nhiều chưa? Nếu mối đã tập trung nhiều, bạn chỉ cần phun, rắc thuốc lên đàn mối. Trường hợp mối chưa tập trung thì bạn phải nhử thêm tầm 10 – 20 ngày.

Khi mối dính thuốc, nó sẽ chạy về tổ và gây náo động toàn bộ tổ mối, lây lan cho cả đàn, kể cả mối bảo vệ cũng bị nhiễm thuốc. Lượng mối bị nhiễm thuốc khi chết đi sẽ làm mất cân bằng ở trung tâm tổ mối, điều kiện sống của mối bị thay đổi. Điều này khiến cho cả tổ mối bị tiêu diệt hàng loạt và diệt trừ tận gốc.

Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 - Diệt mối tận gốc lây nhiễm
Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 – Diệt mối tận gốc lây nhiễm

Trình tự các bước diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC 90

Quy trình sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 để diệt trừ mối như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng tổ mối phá hoại, xác định những vị trí có mối, đánh giá loại mối, mật độ và mức độ phá hoại của chúng. Dựa vào đó sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Sử dụng hộp nhử mối đặt tại nơi mối thợ tập trung nhiều. Lưu ý phải đặt cố định ở nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì bạn nên thiết kế một cái giá để treo hộp nhử mối cố định.

Bước 3: Khoảng 10 – 20 ngày sau, bạn tiến hành kiểm tra xem xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối không (đường đất ẩm xung quanh viền hộp). Nếu có thì chứng tỏ mối trong hộp đang ăn nhiều. Khi hộp dụ được càng nhiều mối thì công tác xử lý, tiêu diệt mối sẽ dễ dàng hơn.

Bước 4: Tiến hành rắc hoặc phun thuốc PMC 90 trực tiếp vào hộp nhử mối. Lưu ý bạn nên rắc thuốc đều với lượng vừa đủ để mối có thể về tổ và lan truyền. Nếu lượng thuốc quá ít sẽ không đủ để mối lây lan trên diện rộng. Còn nếu quá nhiều thì mối sẽ ngợp thuốc và chết trên đường về tổ. Sau khoảng 1 tuần, tổ mối sẽ bị tiêu diệt toàn bộ.

Bước 5: Khoảng 2 – 4 ngày sau, bạn tiến hành đánh giá lại thực trạng quá trình diệt mối. Khi tổ mối được diệt hoàn toàn thì hãy dọn vệ sinh, hoàn tất quá trình diệt mối bằng thuốc diệt mối sinh học.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc PMC 90 để diệt mối

Trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

 • Đeo khẩu trang, găng tay khi phun, rắc thuốc.
 • Không để cho gia súc, gia cầm ăn phải mối chết đã nhiễm thuốc.
 • Không sử dụng hộp mồi nhử mối làm củi đun.
 • Không đổ hộp thuốc ra ao hồ, sông suối gây ô nhiễm môi trường.
Giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả
Giải pháp diệt mối tận gốc hiệu quả

Mua thuốc diệt mối sinh học giá tốt nhất tại TP.HCM

CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN chuyên cung cấp các dịch vụ trừ mối và nhiều loại côn trùng khác. Hiểu được nhu cầu cũng như nỗi lo của khách hàng về mối mọt, đơn vị chúng tôi đã mang đến những giải pháp toàn diện nhất giúp phòng tránh và tiêu diệt mối tận gốc. Một trong số đó chính là sử dụng thuốc diệt mối sinh học.

Mua thuốc trừ mối sinh học PMC 90 chính hãng tại CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN
Mua thuốc trừ mối sinh học PMC 90 chính hãng tại CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN

CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối chính hãng như PMC 90, PMS 100, TERMIZE, AGENDA 25EC, XTERM AG,… Sử dụng các sản phẩm diệt mối sinh học tại công ty của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng và giá cả. Chúng tôi nhận bỏ sỉ, lẻ sản phẩm cho cá nhân và nhiều đại lý cấp dưới với mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản nhất về sản phẩm thuốc diệt mối sinh học PMC 90. Nếu bạn đang muốn tiêu diệt mối tận gốc thì hãy thử ngay sản phẩm này để mang lại hiệu quả tốt nhất. Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn về cách sử dụng để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN để được tư vấn, hướng dẫn diệt mối tận gốc với các loại thuốc diệt mối sinh học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 363 294