Diệt chuột

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

TẠI SAO PHẢI DIỆT CHUỘT?

 • Chuột là loài vật gây hại cho con người, chúng là tác nhân mang mầm mống lây truyền bệnh dịch nguy hiểm thậm chí gây chết người hàng loạt như bệnh: Dịch hạch (Cái chết đen), Bệnh do virus Hantavirus, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, Sốt chuột cắn, …
 • Diệt chuột là cách duy nhất để cải thiện môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tránh được những phiền toái từ loài vật này gây ra.
 • Kẻ phá hoại: Chuột cắn phá, gặm nhấm làm hư hỏng, gây ô nhiễm tất cả mọi vật dụng, đồ ăn. Chuột là kẻ thù số 1 của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở, công ty, xí nghiệp….

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA CHUỘT 

Tùy thuộc vào đặc thù riêng của mỗi khách hàng, Công ty Sài Gòn sẽ áp dụng các biện pháp diệt chuột khác nhau, mang lại hiệu quả cao nhất, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt làm việc của khách hàng và công nhân viên:

Phương pháp thủ công

Dùng các loại bẫy chuột kết hợp: bẫy chuột bán nguyệt và keo dính chuột. Thực hiện bẫy luân phiên từng đợt. Tiến hành đặt bẫy vào cuối ngày và thu gom vào sáng sớm hôm sau.

Sử dụng hóa chất

Storm 0,0005% Block Bait, đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật, côn trùng gây hại.

Biorat  sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.

Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành.

Cách tiến hành: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh. Bảo hành dài hạn.
 • Kết hợp nhiều hình thức diệt chuột hiệu quả.
 • Cung cấp hóa đơn, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24, cả Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết.
 • Thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe khách hàng.
 • Trang thiết bị dụng cụ diệt chuột đầy đủ đa dạng, phù hợp với từng đặc điểm khu vực.
 • Đơn vị được đủ điều kiện xử lý côn trùng gây hại, sát trùng khử khuẩn theo quy định của bộ Y Tế.
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vì chúng tôi có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để diệt chuột nhanh chóng. Đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Công ty Sài Gòn cam kết dịch vụ diệt chuột sẽ được thực bởi các nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
 • Sử dụng bả diệt chuột do Cục Bảo vệ thực vật cấp phép. An toàn với sức khỏe con người và bảo vệ môi trường, không sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hết hạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Công ty Sài Gòn cung cấp dịch vụ diệt chuột ở đâu?

Công Ty Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột ở khắp các quận trong thành phố Hồ Chí Minh: Quận 7, 6, 5, 10, 3, Tân Bình, Tân Phú. 

2. Dịch vụ diệt chuột được bảo hàng trong bao lâu?

Vì chuột có đặc tính di chuyển chỗ trú ngụ và khu vực tìm kiếm thức ăn, do đó chúng tôi chỉ cam kết giảm thiểu lượng chuột với số lượng chuột nhiều nhất, không đảm bảo 100% để đạt được hợp đồng với khách hàng.

3. Dịch vụ diệt chuột công ty Hoàng Cường có an toàn đối với sức khỏe không?

Bả diệt chuột được sản xuất ở dạng viên, có độ độc tính nhất định, không gây chết khi ngậm, nuốt phải. vì vậy cần để tránh xa tầm tay trẻ em, động vậy nuôi, bả diệt chuột không ảnh hưởng đến sức khỏe con người ngoài không khí.

TIÊU CHUẨN TRONG DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT 

Hiện nay, việc kiểm soát sinh vật gây hại phải liên quan đến những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm như HALAL, BRC, AIB, HACCP, ISO 22000… Với những tiêu chuẩn được áp dụng này là một trong những phần rất quan trọng và có yếu tố khắt khe để đảm bảo các hàng hóa thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn trên đây còn là những điều kiện tiên quyết để hỗ trợ cho tất cả những quy trình còn lại trong việc kiểm soát sinh vật có hại làm sao cho thuận lợi nhất và kết quả kiểm soát luôn nằm trong tình trạng toàn diện.

BẢO HÀNH DỊCH VỤ

Tùy từng hạng mục xử lý chuột khác nhau Công ty Sài Gòn có các chính sách bảo hành tương ứng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trong thời gian thực hiện công việc, công ty cam kết đánh được chuột, giảm thiểu chuột, trường hợp không đánh bắt được chuột công ty sẽ cho người tiến hành bổ sung. 

Hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật công ty Công ty Sài Gòn qua Hotline: 0972 363 294 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhận báo giá và đặt lịch khảo sát, dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7.

Công ty Sài Gòn tự hào là đơn vị có dịch vụ diệt chuột, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý chuột cho nhiều đơn vị, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho các bạn một dịch vụ diệt chuột hiệu quả nhất, cam kết giảm thiểu chuột tối đa trong thời gian ngắn nhất.