Thuốc diệt mối

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Việc sử dụng thuốc diệt mối được xem là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Mối là loại côn trùng ăn mòn gỗ, phá hỏng đồ đạc, nền móng nhà,… Do đó, khi mối đã xâm nhập vào nhà bạn thì cần phải tiêu diệt chúng bằng mọi cách. 
Diệt Mối Sài Gòn là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối và các loại thuốc diệt mối hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Bên dưới đây là một số loại thuốc mối thông dụng nhất tại cửa hàng chúng tôi:

Thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90 là thuốc diệt mối của Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam, dùng để diệt tổ mối trong nhà và mối ở các công trình xây dựng.

Có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng dòng sản phẩm PMC 90 vẫn giữ vững vị thế của mình với ưu thế là sản phẩm diệt mối tận gốc, gần như diệt hết được 100% tổ mối và đang là sự lựa chọn cho người dân và các chuyên gia diệt côn trùng nhờ vào hiệu quả cao mà không gây hại cho môi trường sống cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Công dụng:

Mối có tập tính sống bày đàn, ta lợi dụng mối thợ để đem thuốc về tổ và lây nhiễm để tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm ở trong nhà.

Cách sử dụng:

Rắc thuốc diệt mối PMC 90 trực tiếp lên những cá thể mối thợ, trên các vị trí đường đi của mối.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Đây là một thuốc mối của tập đoàn Bayer – Thái Lan, được sử dụng phòng chống và tiêu diệt mối tận gốc cho các công trình xây dựng, thủy điện, cầu đường hay đê điều,….

Khi sử dụng Agenda 25EC  những con mối dù chưa tiếp xúc trực tiếp với thuốc vẫn bị tiêu diệt vởi cơ chế lây truyền nhờ vào hiệu ứng Domino của thuốc.

Công dụng:

Thuốc chống mối đất hiệu quả, không mùi nên ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người dùng và khi diệt mối công trình thì các hoạt động xây dựng vẫn được hoạt động bình thường không hề bị ảnh hưởng.

Cách thực hiện:

Dùng 1 lít nước pha với 30ml Agenda 25EC và xịt trực tiếp vào trong tổ mối.Lưu ý: Agenda 25 EC chỉ nên sử dụng ở liều lượng thấp để tránh ảnh hưởng đến cây trồng nhé.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Đây là loại thuốc diệt mối không mùi, ít độc được người sử dụng đánh giá cao về tính hiệu quả.

Công dụng :

Chuyên dùng diệt mối ở công trình xây dựng, nhà ở, cây trồng,….Làm cho con mối bị yếu đi, tạo điều kiện cho vi sinh vật ký sinh ở trên cơ thể của mối phát triển mạnh lên để tiêu diệt mối.

Cách sử dụng :Với những lĩnh vực sẽ có cách dùng khác nhau, cụ thể:

Diệt mối ở trong các công trình đang xây dựng

Dùng 12,5-25ml dung dịch thuốc pha với 10 lít nước rồi đem phun vào nền, sàn nhà hay góc tường để diệt mối.

Diệt mối trong nhà

Dùng 20 lít nước pha với 50ml thuốc và phun lên bề mặt gỗ, tài sản đang bị mối ăn.Với mối xuất hiện trên tường thì cần khoan nền ngay ở bên dưới cách 15cm. Khoan lỗ 4 tấc và bơm 10 lít thuốc diệt mối tận gốc Termize 200SC cho mỗi lỗ khoan.

Diệt mối hại gỗ

Dùng 1o lít nước pha với 12,5ml dung dịch thuốc và sử dụng cọ quết lên bề mặt gỗ hoặc đổ vào bình để phun.

Diệt mối hại cho cây trồng

Sử dụng 10 lít nước pha với 5ml thuốc, sau đó tưới vào hố trước khi trồng câu hoặc tưới vào gốc khi phát hiện cây bị mối tấn công.

Giảm giá!

Thuốc diệt mối

DẦU TRỪ MỐI M4 – 0.5 LÍT

64.000 
Giảm giá!
880.000 
Giảm giá!
85.000 
Giảm giá!

Thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối PMC 90

100.000 
Giảm giá!
1.700.000 

0972 363 294