Top 7 thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có những loại thuốc diệt chuột sinh học nào tốt, giúp tiêu diệt triệt để, mang lại hiệu quả cao? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN sẽ giới thiệu đến bạn một số loại thuốc diệt chuột sinh học được người dùng đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay đó là những loại nào nhé!

Thuốc diệt chuột sinh học nào tốt nhất hiện nay?
Thuốc diệt chuột sinh học nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc diệt chuột sinh học là gì?

Thuốc diệt chuột sinh học là một chế phẩm thế hệ mới có tính an toàn hơn so với các loại thuốc diệt chuột thông thường. Thành phần của thuốc chuột sinh học bao gồm: Brodifacoum, Bromadiolone, Flocoumafen, Diphacinone,… Những thành phần này rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc diệt chuột sinh học được tạo ra bằng cơ chế kháng vitamin K, thay thế hoàn toàn cho các chất độc hại giúp gây xuất huyết nội tạng bên trong cơ thể của chuột và từ từ dẫn đến cái chết.

Top 7 thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất hiện nay

Để tiêu diệt loài chuột gây hại, CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN giới thiệu đến quý khách các thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất hiện nay ngay nội dung dưới đây. 

Thuốc diệt chuột Biorat – Gói 1kg

Thuốc diệt chuột Biorat - Gói 1kg
Thuốc diệt chuột Biorat – Gói 1kg

Thuốc diệt chuột Biorat là loại thuốc được sản xuất bằng công nghệ vi sinh của Cuba, do công ty TNHH Bio VietNam sản xuất.

Thành phần của thuốc diệt chuột BIORAT gồm: vi khuẩn đơn bào hoạt động ở chuột, 1,25%, chất xúc tác 0,02%, lúa hấp chín: 98,73%.

Cơ chế hoạt động của thuốc là truyền một lượng vi khuẩn vào cơ thể chuột. Khi chuột bị nhiễm vi khuẩn sẽ xuất hiện triệu chứng sốt thương hàn, các hệ tuần hoàn máu, cơ quan nội tạng như gan, thận… sẽ bị bầm đen, sưng to và xuất huyết nội. Sau 6 đến 10 ngày chúng sẽ chết, những con khỏe tiếp xúc với con bệnh cũng bị lây nhiễm và chết theo.

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Dùng khoảng từ 25g – 50g đặt ngay cửa hang, trên đường mòn chuột qua lại, hình thành thế bao vây phong tỏa.
 • Thời điểm đặt thuốc tốt nhất là vào buổi chiều. 
 • Không để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.Khi mở gói ra thì nên dùng hết một lần. Không để dành vì thuốc sẽ mất hiệu lực.
 • Dùng muỗng để lấy thuốc. Tránh dùng tay vì hơi người có thể lưu lại trên thuốc.
 • Không trộn lẫn thuốc diệt chuột sinh học BIORAT với các loại thuốc khác.

>>> Xem thêm: Tác hại của chuột | Các loại bẫy chuột

Thuốc diệt chuột Klerat – Loại 1kg

Thuốc diệt chuột Klerat - Loại 1kg
Thuốc diệt chuột Klerat – Loại 1kg

Thuốc diệt chuột Klerat là loại thuốc diệt chuột sinh học của Syngenta, sản xuất tại Thụy Sĩ. Sản phẩm được sản xuất với nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao, đúc trong khuôn với các hạt hoạt chất và bã phân bố đều bên trong. Điều này giúp dẫn dụ và tiêu diệt chuột hiệu quả. Ngoài ra, loại thuốc này rất an toàn, ít độc hại có thể sử dụng để diệt chuột trong nhà, cao ốc, kho, xưởng, đồng ruộng, trang trại,…

Thuốc diệt chuột KLERAT cũng là một trong những loại thuốc chống đông máu rất hiệu quả nhờ sử dụng hoạt chất Brodifacoum 0.05g/kg khiến chuột bị xuất huyết nội và chết từ từ sau 3 – 5 ngày. Từ đó các loại chuột được tiêu diệt một cách triệt để.

Hướng dẫn cách sử dụng: Đặt bả vào trong ổ chuột hoặc ở nơi kín đáo, dọc theo bờ tường nơi chuột thường chạy qua. Hoặc những nơi chuột hay đến ăn.

>>> Xem thêm: Cách tiêu diệt chuột chù

Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75- 1kg

Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75- 1kg
Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75- 1kg

Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 là loại thuốc diệt chuột rất hiệu quả được sản xuất tại Đức. Trong thuốc có chứa hoạt chất Coumatetralyl có tác dụng chống đông máu (giảm thiểu sự hình thành các cục máu đông), khiến thời gian tử vong của chuột kéo dài.

Khi chuột chạy qua chỗ rắc bột, bột sẽ dính vào lông và các chi. Lợi dụng thói quen thường xuyên liếm lông của chúng, chất độc vô tình bị đưa vào cơ thể. Trong những ngày đầu tiên, chuột trúng độc rồi bị xuất huyết nội tạng, khát nước, phình bụng và chết.

Với công nghệ chống đông máu, chuột sẽ chết sau từ 3 – 5 ngày trong khi di chuyển đến gần nguồn nước và ánh sáng. Do đó, bạn không cần lo lắng chúng sẽ tránh xa.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Cách 1: Rắc thuốc tại những nơi chuột hay qua lại hoặc ngay cửa hang của chúng.
 • Cách 2: Trộn thuốc với thức ăn 
  • Trộn thuốc với thức ăn ưa thích của chuột để dẫn dụ chúng ăn như: cơm, bắp, đậu, cám, bắp… Tỷ lệ 1kg bột cho 20kg thức ăn.
  • Đặt thuốc ở những nơi chuột thường xuất hiện như: trên đường đi của chuột, miệng hang, chỗ phân và nước tiểu của chuột,…
  • Đặt thuốc ở những vị trí khác nhau và thay bả chuột khi có dấu hiệu chuột ăn tại địa điểm đó.
  • Sử dụng liên tục đến khi số lượng bả chuột ăn ít hơn 20%.

Thuốc diệt chuột Storm 0.005%

Thuốc diệt chuột Storm 0.005%
Thuốc diệt chuột Storm 0.005%

Thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm diệt chuột sinh học thế hệ mới do BASF – tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới sản xuất và do Hợp Trí phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm không cần trộn thêm mồi, diệt chuột hiệu quả cao, liều dùng cực thấp giúp tiết kiệm chi phí và an toàn cho người, vật nuôi.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Thời điểm đặt thuốc tốt nhất là vào lúc trời tối. Nên đặt ở những nơi như bờ tường, cống rãnh, hàng rào, xung quanh nhà…
 • Bảo quản thuốc trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
 • Khi sử dụng thuốc nên dùng bao tay hoặc kẹp gắp để tránh dính thuốc lên tay.
 • Kiểm tra mỗi ngày ở những nơi đặt thuốc và thêm thuốc nếu hết thuốc.

Thuốc diệt chuột sinh học Dethmor 

Thuốc diệt chuột sinh học Dethmor
Thuốc diệt chuột sinh học Dethmor

Đây là sản phẩm của Nhật Bản có công dụng diệt chuột tận gốc, nhanh chóng và hiệu quả. Trong thuốc có chứa những nguyên liệu hấp dẫn chuột nên không cần phải trộn thêm mồi nhử khác. Khi chuột ăn phải thuốc, chúng sẽ bị xuất huyết mặt và từ từ chết.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Không giống với các loại thuốc diệt chuột sinh học khác, thuốc Dethmor khi đặt phải đặt cả khay chứ không rải ra nhiều nơi.
 • Bảo quản thuốc ở những nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Chuột sẽ chết sau 1 đến 3 ngày khi ăn phải thuốc. Do đó, bạn nên kiểm tra thường xuyên để vệ sinh sạch sẽ chỗ ở của mình.

Thuốc diệt chuột sinh học Broma 0.005 AB

Thuốc diệt chuột sinh học Broma 0.005 AB
Thuốc diệt chuột sinh học Broma 0.005 AB

Broma là loại thuốc diệt chuột sinh học thế hệ mới, tiêu diệt chuột theo cơ chế chống đông máu. Thuốc phát huy hiệu quả lên đến 90 – 100% và chỉ sau một lần ăn. Từ lúc dính phải bả đến khi chuột chết khoảng từ 3 – 6 ngày.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Để tiêu diệt chuột ở khu vực nhà ở, bạn chia thuốc ra thành từng đống nhỏ rồi đặt cách nhau khoảng từ 5 – 10m. 
 • Nên đặt thuốc ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng Mặt Trời và thời điểm đặt thuốc tốt nhất là vào buổi chiều và kiểm tra bả chuột vào sáng hôm sau. 
 • Nếu chuột ăn hết thuốc thì bạn tiếp tục thay bả mới cho đến khi nào chuột không ăn nữa. Từ đó, trong nhà bạn sẽ không còn bóng dáng của một con chuột nào.

Thuốc diệt chuột Lanirat

Thuốc diệt chuột Lanirat
Thuốc diệt chuột Lanirat

Loại thuốc này được làm từ mầm lúa gạo và có công hiệu đối với các loại chuột cống chuột nhắt và cả chuột thuộc dòng Norway nếu chúng ăn phải chỉ 1 lần. 

Thuốc diệt chuột Lanirat được hoạt động dựa trên nguyên lý chống đông máu, khiến cho lũ chuột bị xuất huyết nội và chết vài ngày sau đó.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Đối với chuột cống: Đặt 4 gói thuốc chưa mở nắp trong khoảng 10m.
 • Đối với chuột nhắt: Đặt 1 gói thuốc đã mở nắp trong khoảng từ 2 – 3m.

Cách chọn mua thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất

Cách chọn mua thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất
Cách chọn mua thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất

Hiện nay thuốc diệt chuột sinh học có rất nhiều loại, tuy nhiên để mua thuốc loại tốt, chất lượng và mang lại hiệu quả cao thì bạn phải biết cách chọn mua thuốc diệt chuột sinh học tốt và phù hợp. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

 • Chọn mua thuốc theo nhu cầu diệt chuột theo từng khu vực: Hiện nay có một số loại thuốc diệt chuột sinh học được bào chế theo từng loại chuột trong những môi trường khác nhau như: trong nhà, đồng ruộng, vườn rau,… Do đó, bạn nên xác định nhu cầu tiêu diệt chuột ở đâu để chọn mua thuốc cho phù hợp.
 • Chọn mua thuốc theo số lượng chuột: Bạn hãy quan sát xem số lượng diệt chuột nhiều hay ít để chọn mua thuốc với số lượng thích hợp, tránh lãng phí. 
 • Chọn thương hiệu sản xuất thuốc uy tín, chính hãng để mang lại hiệu quả cao trong việc tiêu diệt chuột. Bạn có thể chọn thuốc diệt chuột sinh học thuộc các thương hiệu như: STORM, BIORAT, KARAT,…

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột sinh học

Nhằm đảm bảo hiệu quả diệt chuột cũng như mang lại sự an toàn cho các thành viên trong nhà thì khi sử dụng thuốc chuột sinh học bạn cần lưu ý những điều sau:

 •  Hạn chế sử dụng thuốc quá liều để tránh gây ô nhiễm môi trường.
 • Trước khi sử dụng thuốc, bạn phải trang bị đồ bảo hộ cho mình như: găng tay, khẩu trang,… để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Sau khi sử dụng thuốc, bạn cần vệ sinh tay, chân sạch sẽ với xà phòng và nước rửa chuyên dụng để loại bỏ hết vi khuẩn và mầm bệnh gây bệnh.
 • Bảo quản thuốc ở nơi kín đáo, tránh xa tầm tay trẻ em và những nơi có vật nuôi.

Trên đây là các loại thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bạn có thể đặt mua tại CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN bằng cách liên hệ qua hotline: 0972 363 294 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 60/43 Phan Huy Ích, P.12, Gò Vấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 363 294