Dịch vụ diệt mối tận gốc TPHCM – CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN

CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN là một trong những đơn vị dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu diệt mối văn phòng, kho bãi, nhà ở hay cho các công trình xây dựng thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN - Đơn vị dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM
CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN – Đơn vị dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM

Giới thiệu đôi nét về CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN

CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại nhà và phòng chống mối công trình, phun diệt côn trùng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, quy trình, nghiệp vụ diệt mối tiên tiến trên thế giới, mang đến cho quý khách dịch vụ diệt mối an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ diệt mối tận gốc TPHCM của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng, động vật gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… Bên cạnh đó còn cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dụng,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã kiểm soát và phòng chống mối cho nhiều công trình, dự án lớn, nhỏ:

 • Hộ gia đình, trang trại, nhà vườn,…
 • Kho bãi, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Khách sạn, chung cư, trường học, đền, chùa,…
 • Các công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước,…).

Xem thêm: Gỗ nào không bị mối mọt 

Diệt mối tận gốc cho nhiều công trình khác nhau
Diệt mối tận gốc cho nhiều công trình khác nhau

Ưu điểm của CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN

 • CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN – Đơn vị dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM uy tín, cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 3 có nhiều năm kinh nghiệm, ngăn ngừa mối hiệu quả.
 • Sử dụng các loại thuốc diệt mối được cơ quan chức năng cho phép, cam kết không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể.
 • Hỗ trợ tư vấn, báo giá miễn phí.
 • Hợp đồng chi tiết, pháp lý rõ ràng.
 • Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất.

Xem thêm: Tìm tổ mối trong nhà như thế nào

Cam kết diệt mối tận gốc, an toàn cho con người và vật nuôi, đảm bảo hiệu quả cao
Cam kết diệt mối tận gốc, an toàn cho con người và vật nuôi, đảm bảo hiệu quả cao

Quy trình diệt mối tận gốc của CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối

Tìm vị trí, khu vực có mối, đặt hộp nhử mối để tẩm chất dẫn dụ mối. Thời gian đặt là từ 15 – 17 ngày tùy theo thời tiết và mùa.

Lưu ý: Trong thời gian đặt, không di chuyển hộp, không mở ra xem, phun các chất khác vào hộp hay tạo tiếng động lớn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Khi đủ thời gian nhử mối, chúng tôi tiến hành mở hộp nhử mối ra và sử dụng các loại thuốc diệt mối dạng bột, rắc vào hộp để tiêu diệt chúng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng như: thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP,…

Ở bước này, công ty diệt mối chúng tôi ưu tiên chọn nhân viên kỹ thuật có 2 năm kinh nghiệm để xử lý, đảm bảo dính đều lên cơ thể các con mối và chúng sẽ chết ngay lập tức như diệt mối bằng muối.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Công ty sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công để tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4: Thu dọn, vệ sinh sau khi xử lý mối

Sau khi đặt hộp nhử mối, phun thuốc diệt mối, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn, vệ sinh khu vực và xử lý hộp nhử mối, vỏ thuốc diệt mối để không gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến động vật nuôi.

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp
Quy trình diệt mối chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM

Mỗi đơn vị dịch vụ diệt mối tận gốc trên địa bàn TPHCM đưa ra bảng giá khác nhau. Quý khách muốn tìm dịch vụ diệt mối với giá tốt nhất thì hãy chọn CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN, diệt mối Quận 7

Công ty chúng tôi cung cấp bảng giá diệt mối như sau:

Khu vực Giá
Diệt mối cho hộ gia đình Liên hệ
Diệt mối văn phòng Liên hệ
Diệt mối kho bãi Liên hệ
Diệt mối cho khách sạn Liên hệ
Diệt mối cho chung cư Liên hệ
Diệt mối cho trường học Liên hệ
Diệt mối cho nhà xưởng Liên hệ
Diệt mối cho nhà thờ Liên hệ

Để biết chính xác giá dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi, quý khách hãy liên hệ qua hotline, nhân viên sẽ báo giá trực tiếp và tốt nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả cao nhất

Một số câu hỏi thường gặp

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị dịch vụ nào, hầu hết khách hàng đều băn khoăn và có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN sẽ trả lời ngay dưới đây.

Diệt mối có giá cố định không?

Câu trả lời là không. Bởi vì, các đơn vị dịch vụ diệt mối trước khi đưa ra mức giá nào đó họ phải khảo sát tình hình thực tế, phạm vi phân bố tổ mối, tình trạng phá hoại của mối để báo giá chính xác.

Xem thêm: Mua thuốc diệt mối ở đâu

Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc có đắt tiền không?

Câu trả lời là không. Tùy thuộc vào diện tích, tình trạng mối xâm nhập nhiều hay ít cũng như độ phức tạp, đơn vị diệt mối sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Quý khách muốn giảm giá dịch vụ có thể trao đổi, thương lượng với đơn vị dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

Mức giá dịch vụ diệt mối bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Câu trả lời là loại công trình, diện tích mối xâm hại, số lượng thuốc cần sử dụng, số lượng nhân công.

Qua những ưu thế của dịch vụ diệt mối tận gốc tại CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN, quý khách muốn diệt mối cho công trình nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn, khảo sát tận nơi miễn phí và báo giá tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.