Hướng dẫn cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả cao nhất

Mối, mọt làm hỏng đồ nội thất thì dễ dàng nhận biết hơn là trong tường. Dấu hiệu nào cho thấy tường nhà có mối? Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả là gì? Nơi nào cung cấp dịch vụ trừ mối tận gốc? Cùng CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN khám phá câu trả lời nhé!

Dấu hiệu nhận biết tường nhà đang có mối

Trước khi tìm hiểu về cách diệt mối trong tường nhà, hãy cùng điểm qua những dấu hiệu nhận biết tường đang bị tấn công bởi mối!

Mối xây dựng đường đi riêng cho mình
Mối xây dựng đường đi riêng cho mình

“Đường hầm” di chuyển: Nếu trên tường nhà xuất hiện những đường dây màu nâu xám, kéo dài theo chiều dọc và rẽ ra nhiều hướng thì phải tìm cách xử lý mối trong nhà ngay! Bạn có thể lần theo đường đi của mối để tìm ra tổ mối.

Cánh mối: Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy cánh mối ở khu vực bị mối tấn công như dưới sát chân tường, trên bệ cửa, ở góc nhà.

Mối ăn cho đến khi “rỗng ruột” tường nhà
Mối ăn cho đến khi “rỗng ruột” tường nhà

Tường xuống cấp: Không phải loài mối nào cũng tạo những đường di chuyển trên bề mặt. Một số loài mối ăn bên trong tường, làm thay đổi cấu kiện tường. Dấu hiệu dễ thấy nhất là tường có hiện tượng nứt nhẹ, vụn bê tông rơi rớt khắp nhà hoặc bụi nhám dưới sàn nhiều. Đối với tường ốp gỗ thì tình trạng xuống cấp của tường diễn ra vô cùng nhanh chóng, diệt mối xong còn phải làm luôn tường mới.

Hiện tượng “rỗng ruột”: Khi gõ vào bức tường mà có cảm giác tường rỗng, không đặc thì có thể mối đã xâm lấn ở mức độ cao. Nếu như gặp phải trường hợp này thì cấu kiện nhà của bạn đã bị thay đổi đáng kể. Sau khi diệt mối cần phải làm thêm nhiều công tác gia cố lại cấu kiện nhà, đôi khi cần thay luôn tấm tường.

Cách diệt mối trong tường nhà nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay, nhiều người không áp dụng những cách diệt mối trong tường nhà bằng nguyên liệu tự nhiên như tinh dầu, bột ớt nữa mà dần chuyển sang thuốc diệt sinh học. Đây là cách xử lý mối trong nhà vô cùng hiệu quả.

Bôi nguyên liệu tự nhiên lên đồ vật cạnh tường có thể xua đuổi mối
Bôi nguyên liệu tự nhiên lên đồ vật cạnh tường có thể xua đuổi mối

PMC 90 – Thuốc diệt mối tận gốc lây nhiễm hay còn gọi là thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP. Đây là cách diệt mối trong tường nhà được nhiều người lựa chọn nhất vì sử dụng rất đơn giản, tiêu diệt cả tổ mối.

Để tiêu diệt mối, bạn chỉ cần đặt hộp nhử mối thợ đến ăn. Khi lượng mối thợ đến ăn nhiều rồi thì trực tiếp rắc thuốc lên mối thợ và đường đi của chúng. Sau khi trở về, mối sẽ làm lây lan và tiêu diệt tận gốc tổ mối.

Dùng thuốc PMC 90 (thuốc diệt mối PMC 90DP) - cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả
Dùng thuốc PMC 90 (thuốc diệt mối PMC 90DP) – cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả

Việc này sẽ kéo dài khoảng 20 ngày. Mỗi tuần, bạn vệ sinh sạch sẽ những nơi sử dụng thuốc diệt mối và thay thuốc mới. Nếu sau khi sử dụng thuốc mà vẫn còn mối thì bạn hãy tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp – cách diệt mối trong tường nhà tối ưu nhất!

Tự diệt mối cho tường nhà tại nhà không đúng cách, kém hiệu quả

Đặt hộp không đúng vị trí, nơi ít có mối thợ đi qua thì không thể nào diệt chúng tận gốc. Số lượng mối thợ đem thuốc về tổ quá ít thì chỉ diệt trừ được số lượng ít.

Cách diệt mối trong nhà sai lầm là rắc thuốc quá nhiều lên mối thợ cũng khiến mối chết ngạt lập tức hoặc chưa kịp về tổ đã chết. Khi rắc phải thật cẩn trọng với số lượng thuốc sao cho mối có thể bình an trở về và lây nhiễm cho cả tổ.

Tự diệt mối có thể mắc phải những sai lầm nào?
Tự diệt mối có thể mắc phải những sai lầm nào?

Việc dọn sạch nơi rắc thuốc cũng là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả. Nếu như không thường xuyên dọn dẹp, thay thuốc, đàn mối sẽ phát hiện và tìm nơi cư trú khác trong nhà bạn, sau đó tiếp tục tấn công tường nhà.

Dịch vụ diệt mối ăn tường nhà hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tại CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN

Thuốc trừ mối làm từ những hoạt chất hóa học, nếu không hiểu rõ về cách sử dụng thì bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm để tư vấn. CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN thấu hiểu nỗi lo của bạn, chúng tôi không chỉ cung cấp thuốc, cách diệt mối trong tường nhà mà còn có cả đội ngũ diệt mối.

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp 

Nếu mối xâm lấn tường nhà quá nặng, không thể tìm ra tổ mối thì bạn nên liên hệ với công ty để tìm ra tổ, diệt trừ mối tận gốc. Sau khi phun thuốc, nhân viên sẽ đưa ra các cách diệt mối ăn tường nhà triệt để, biện pháp phòng ngừa cho bạn.

Ngoài ra, CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN còn diệt chuột, côn trùng. Nếu nhà bạn dùng đồ gỗ, ốp tường gỗ thì dễ xuất hiện kiến ba khoang, đây là loài côn trùng có độc và chúng chủ động tấn công con người. Công ty có mọi phương pháp để tiêu diệt chúng, bảo vệ an toàn không chỉ với ngôi nhà mà còn cho sức khỏe của bạn.

Hãy để CÔNG TY TRỪ MỐI SÀI GÒN giải quyết vấn đề mối, mọt trong nhà bạn! Mặc dù có nhiều cách diệt mối trong tường nhà nhưng biện pháp hiệu quả nhất vẫn là tìm đến nơi uy tín để trừ mối tận gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 363 294