5 CÁCH DIỆT MỐI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Mối bỗng nhiên hoành hành khiến nhiều đồ vật trong nhà bị phá hỏng? Bạn đang đau đầu vì không biết phải làm sao để đối phó với lũ mối đáng ghét này? Bên dưới là 5 cách diệt mối tận gốc tại nhà tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Sau đây chính là những giải pháp hữu ích dành cho bạn.

1. Diệt Mối bằng giấm và chanh

Giấm và chanh cũng là hai nguyên liệu bạn có thể dễ dàng sử dụng để tự tạo một dung dịch diệt mối đấy.

5 CÁCH DIỆT MỐI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Bạn chỉ cần sử dụng hai quả chanh và một phần hai chén giấm trắng cùng với một chiếc bình xịt là có thể dễ dàng đi quay nhà và tiêu diệt lũ mối rồi.

Dung dịch này rất an toàn nên nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

2. Diệt Mối bằng muối

5 CÁCH DIỆT MỐI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
Muối là khắc tinh của mối mọt

Diệt mối bằng muối là một trong những phương pháp diệt mối dân gian nhưng mang lại hiệu quả cao bởi vì mối rất sợ muối. Bạn có thể rãi muối ở đường đi của mối hoặc rắc vào ổ mối, lũ mối chẳng dám bén mảng vào nhà nữa, đặc biệt phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe, không gây ngộ độc.

>>> Xem thêm: Bán thuốc diệt mối

3. Sử dụng bột ớt

Bên cạnh việc sử dụng muối, bột ớt cũng là một trong những nguyên liệu có tác dụng diệt trừ mối rất tốt. Không chỉ dễ thực hiện mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Bạn chỉ cần dùng khoảng 100 gram bột ớt trộn với 0.5 lít nước. Sau đó dùng xi sanh bơm hỗn hợp này vào những nơi bị mối phá hoại. Bột ớt sẽ khiến chúng khiếp sợ và không dám đến phá hoại nhà bạn nữa.

4. Sử dụng tỏi

Vị cay nồng của tỏi là khắc tinh của rất nhiều loài côn trùng gây hại. Những nơi có mùi hương của tỏi tỏa ra, mối sẽ không dám đến gần. Không chỉ có tác dụng xua đuổi mối, tỏi còn có tác dụng với kiến, muỗi, ruồi, gián,… cực kỳ hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện như sau: Đập 200 gram tỏi cùng 0.5 lít nước và đun sôi 5 phút. Sau khi hỗn hợp nước tỏi đã nguội, bạn hãy phun ở những nơi phát hiện mối đang cắn phá. Đây là một trong những cách diệt mối tại nhà cực kỳ an toàn và ít tốn kém nhất mà bạn có thể áp dụng.

Xem thêm: Diệt mối Quận 7 | Diện mối quận Tân Phú | Dịch vụ diệt mối Quận 3

5. Sử dụng hỗn hợp bột giặc

Trong bột giặt chứa các chất như: Natri tripolyphotephate – STPP, Natri linear ankyl benzen sulphate, Carboxy methyl cenllulozo,… chúng sẽ làm cho hệ thống hô của mối bị phá hủy, từ đó mối không thể thở và chết ngay lập tức. Đây là cách diệt mối tại nhà dễ làm, hiệu quả đuổi mối cánh cao mà không gây hại cho con người.

Cách thực hiện:

  • Dùng bột giặt (nước giặt) pha theo tỉ lệ 1 lít nước với 200 – 300 gram bột giặt
  • Khuấy đều hỗn hợp này
  • Xịt trực tiếp hỗn hợp này lên những nơi có mối.

=> Kiên trì xịt dung dịch này từ 3 – 5 ngày, lũ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn

Nếu bạn tìm được tổ mối, hãy đổ trực tiếp hỗn hợp này vào đấy, chúng sẽ chết ngay.

Với 5 cách diệt mối tận gốc tại nhà tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nếu nhà bạn có quá nhiều mối và những cách này vẫn chưa thể đem lại tác dụng như ý. Bạn đừng quên liên hệ với các công ty trừ Mối Sài Gòn – cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng chuyên nghiệp và uy tín nhé.
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972 363 294